//

XU HƯỚNG GẠCH ỐP LÁT CHO NGÔI NHÀ SANG TRỌNG

Ấm áp và thanh lịch. Hai tính từ mà tất cả chúng ta đều muốn sử dụng để định nghĩa ngôi nhà của mình. Tại gạch cao cấp Trường Thịnh, chúng tôi muốn gửi đến bạn một số ý tưởng có thể tạo ra một ngôi nhà sang trọng, ý tưởng cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và phòng ngủ, ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số bộ sưu tập mà có thể giúp bạn đạt được điều đó.

CĂN BẾP

Nhà bếp đã trở thành không gian họp mặt. Chúng ta không chỉ nấu ăn trong đó mà còn chia sẻ thời gian của mình cùng với gia đình và bạn bè, đó là lý do tại sao không gian căn bếp trở nên rất quan trọng trong những năm gần đây.

  • Ý tưởng:

Làm thế nào để có được một căn bếp sang trọng? Xu hướng trong những căn bếp sang trọng và tinh tế là ốp tường và mặt bếp bằng đá cẩm thạch, một vật liệu mang lại cảm giác khác biệt tuyệt vời. Nhìn chung, tông màu nâu và vàng, viền ngoài bằng kim loại sẽ không chỉ mang lại cho căn phòng vẻ sang trọng mà còn mang lại một nét hiện đại rất đặc biệt.

 PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà. Đây là một trong nhưng căn phòng quan trọng nhất. Thông thường, đó là nơi chúng ta ăn trưa, ăn tối, xem tv, gặp gỡ gia đình, là nơi chúng ta tiếp khách... Ai lại không muốn một phòng khách thanh lịch? Thanh lịch không nhất thiết phải đồng nghĩa với cổ điển.

PHÒNG TẮM

Phòng tắm cũng đã trở thành một không gian quan trọng. Đó là nơi chúng ta làm sạch và thư giãn sau những ngày dài. Bất kể kích thước của nó như thế nào, bạn cũng có thể tạo ra một không gian trang nhã mang lại cảm giác thư giãn. Dưới đây là một số ý tưởng mà chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn:

  • Ý tưởng:

Làm thế nào để đạt được điều này? Với ánh sáng tốt, màu sắc trung tính, đồ nội thất phù hợp, vật liệu phủ tường và sàn tốt. Vì vậy nếu bạn muốn nó thanh lịch, bạn nên chọn những vật liệu trang nhã! Dùng gạch làm điểm nhấn cho bức tường trở nên sinh động hơn, mang lại nét rất đặc biệt cho căn phòng.

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ. Tất nhiên, nó phải thoải mái nhưng cũng phải đẹp. Phòng ngủ là không gian nơi chúng ta đọc sách, thay quần áo và thậm chí dành hàng giờ trước tivi. Điều này khiến chúng giống như những không gian trước, là khu vực của ngôi nhà mà chúng ta phải đặc biệt chú ý đến việc làm đẹp. Bạn có muốn biết làm thế nào để có được một phòng ngủ sang trọng?

  • Ý tưởng:

Thông qua trực quan, ánh sáng và sàn nhà đẹp. Ba yếu tố này là chìa khoá để biến phòng ngủ thành một căn phòng trang nhã. Chúng ta có thể chọn ốp tường là những điểm nhấn cho căn phòng trở nên thú vị hơn.

Những mảnh ghép từ gạch cao cấp Trường Thịnh sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà vô cùng sang trọng

Với bộ sưu tập cảm quan, bạn có thể có được ngôi nhà sang trọng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một số bộ sưu tập cho phép bạn trang trí và tạo ra phong cách rất riêng. Trong số tất cả sản phẩm, những sản phẩm sáng bóng và đường vân nổi bật dành cho phong cách trang trí thanh lịch và tối giản.

 

 

Sự hài hoà giữa nền và tường cũng đáp ứng được phong cách sang trọng, một trong những bộ sưu tập được cam kết cho sự sang trọng giữa hiện tại và cổ điển.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một không gian được bao phủ bởi sự sang trọng trong tương lai không?

#gachcaocap #truongthinh #phongcach #gachoplat