//

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH ĐẠI TRUNG HẢI

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ những đường bờ biển dài đẹp tại khu vực địa lý cùng tên, đó là sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống từ các nước như Hy Lạp, ÝTây Ban Nha, mà nổi bật trong đó là ánh nắng ấm, sự thoải mái, nét tự nhiên hòa quyện cùng nhau.

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải nhấn vào sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài của công trình, thường dùng các cửa sổ lớn và hệ thống cầu thang bộ như phương tiện kết nối, mời gọi ánh nắng và gió biển. Những cửa sổ rộng mở khiến ánh nắng ngập tràn không gian trong công trình cùng với cảnh quan tự nhiên chân thực nhất từ phía ngoài, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa.

Nội thất dùng trong phong cách này ưu tiên sự thư giãn và thoải mái. Nội thất gỗ như bàn, ghế hay sofa, là những sự lựa chọn phổ biến nhất, vừa gần gũi vừa ấm áp. Nội thất trang trí làm từ vải và các vật liệu tự nhiên khác cũng mang lại cảm giác đơn giản và thoải mái.

Những vật trang trí có thể là đồ gốm thủ công, các sản phẩm dệt từ vải mang tính biểu tượng vùng miền. Các sản phẩm này mang đến sự liền mạch, đồng thời biểu hiện tính cá nhân hóa trong không gian chung.

Công trình sử dụng NAT12603N, với bề mặt tự nhiên và gam màu ấm áp, mang đến nét cuốn hút độc đáo cho phong cách thiết kế Địa Trung Hải, làm cho toàn bộ không gian trở nên đặc biệt & cá tính hơn.

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải mang đến sự thoải mái, tự nhiên và thư giãn nhờ vào vẻ đẹp của ánh nắng và đại dương ngay tại nhà. Nếu bạn thích một không gian sáng, rộng rãi, và thoáng đãng, vậy, phong cách này có lẽ là phong cách phù hợp cho không gian sống của bạn.

#gachoptuong #gachnhapkhau #gachcaocap #xuhuongthietke #truongthinhceramics