//

Ý TƯỞNG KẾT HỢP GẠCH TÔNG TRẮNG PHỐI VÂN GỖ TRONG PHÒNG TẮM

 

Dù là cải tạo hay xây mới, chọn gạch ốp lát cho không gian mới của bạn là vô cùng quan trọng, khi bạn phải đắn đo làm sao phải lựa chọn các yếu tố như màu sắc, hình dáng, kích thước và loại bề mặt của gạch phù hơp với không gian của mình .

Dựa trên đặc tính vốn có của nhà tắm, như ánh sáng tự nhiên, không gian, cách bố trí của đồ dùng… và quan trọng nhất là phong cách ngôi nhà của bạn muốn hướng đến. Trong nội dung bài viết này, Trường Thịnh Ceramics mang đến cho bạn những gợi ý tông màu trung tính, phong cách nhẹ nhàng, giúp bạn có thêm những gợi ý cho riêng mình.

>> Tham khảo thêm sản phẩm BL122L15IS

  1. Phòng Tắm với  tông màu sáng.

Tông màu trung tính tạo cảm giác sạch sẽ và sáng sủa, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa chuộng không gian rộng rãi và tươi sáng.

Màu trắng tạo cảm giác bắt mắt trong phòng tắm của bạn. Gạch màu trắng còn cho phép ta phối với cả gạch tông màu ấm và lạnh, như xi măng, vân gỗ hay gạch bề mặt khắc vân, dưới đây Trường Thịnh Ceramics gợi ý cho bạn gạch ốp tường tông trắng với gạch gỗ để lát sàn.

>> Tham khảo thêm sản phẩm tại VW159MF02NS

2. Sự kết hợp gạch tông màu trắng với gạch vân gỗ

Các phong cách thiết kế của Châu âu , là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các Kiến Trúc Sư trong những thập kỷ qua. Họ luôn có sở thích chung sử dụng gạch vân gỗ trong thiết kế mang lại một phong cách mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.

>> Tham khảo thêm sản phẩm tại BW122L19

3. Một vài gợi ý chọn tông màu gạch gỗ phối với gạch tông tắng

Bất kỳ tông gỗ nào cũng có thể phô bày ra vẻ đẹp của gạch tông trắng nhờ sự đa dạng về màu sắc, độ sâu của bề mặt và độ chân thật của các mắt gỗ.

Tuy nhiên, các tông màu sáng, ít tương phản hơn so với tông màu tối khi kết hợp với gạch tông trắng được khuyến khích sử dụng hơn, nó làm tăng thêm cảm giác rộng rãi và tươi sáng, cũng như sự yên tĩnh và thư thái trong không gian

>> Tham khảo thêm sản phẩm tại EM157633P

Trường Thịnh mời bạn tham khảo một số hình ảnh phòng tắm TẠI ĐÂY !

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TẠI HỆ THỐNG SHOWROOM TRƯỜNG THỊNH

324C Lý Thường Kiệt, P.14,Q.10, TP. HCM

495 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. HCM

1234 QL1A, KP6, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

#gachcaocap #gachnhapkhau #truongthinhceramics

#Luxurytile #highendtile #highendprocelain #gachkholon #gachlatsan #gachoptuong #gachkholon