//


Giới Thiệu

Trường Thịnh Ceramics chuyên phân phối gạch nhập khẩu cao cấp Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc... Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Impronta, Monocibec, Naxos, Panaria, San’tagostinoSanchis Hôme, ABK, Daugres, Bellissimo, Element, Romario, Interceramic USA...

 

Trường Thịnh luôn đi đầu về những dòng sản phẩm ốp lát với công nghệ mang lại giá trị sức khỏe và bảo vệ cho gia đình bạn như: 
 

  • Công nghệ Gạch diệt khuẩn (Anti Bacteria) bằng Nano Bạc - có khả năng diệt được vi khuẩn. 
  • Công nghệ Gạch lọc không khí bằng Ion âm (Negative ion) – dòng sản phẩm có khả năng làm giảm bụi mịn trong không khí.
     
  • Công nghệ Gạch tự làm sạch (Hypertouch) - có khả năng tự làm sạch bề mặt, chống bám bẩn. 

Không chỉ đi đầu về công nghệ mà Trường Thịnh luôn tiên phong về mẫu mã thiết kế như Gạch giả gỗ, Gạch Vân đá Marble, Calacatta, Carving Effect, Silver/Gold line Effect, Multi body, ... mang lại giá trị khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

 

BENVENUTI IN FAP

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại gạch nào thích hợp cho ngôi nhà của mình? Khi lựa chọn sản phẩm của Trường Thịnh Ceramics bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn một cách chu đáo. Kết hợp đó là dịch vụ thiết kế 3D MIỄN PHÍ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thấy được ngôi nhà của mình trông như thế nào trước khi tiến hành thi công.

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ dịch vụ tốt nhất. Khi mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển miễn phí và giao hàng tận nơi nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc thi công.

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ