5 KIỂU LÁT GẠCH ĐỘC ĐÁO CHO SÀN NHÀ ĐẸP

Bên cạnh việc lựa chọn được gạch ốp lát trong không gian trong nhà, màu sắc của gạch, bạn cần phải biết cách lát gạch sao cho phù hợp, nó sẽ giúp tổng thể trong không gian trong nhà trở nên nổi bật, độc đáo, ấn tượng. 
Đây là một số gợi ý cho gạch ốp lát 
Chi Tiết

️🎊 Sự kiện SHOWROOM TOUR & NETWORKING EVENT 2019 – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH 🎊️

Sự kiện SHOWROOM TOUR & NETWORKING EVENT 2019 – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH ngày 01.03.2019 đã diễn ra thật thành công tốt đẹp️
Chi Tiết

KHÚC GIAO MÙA- GACH ỐP TƯỜNG 20X60 CM

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc giao mùa, Bộ sưu tập 20x60cm sẽ thay đổi diện mạo không gian sống cũng là một trong những cách để cảm nhận sự thay đổi của thiên nhiên
Chi Tiết

CÁCH BỐ TRÍ CÂY CẢNH PHONG THỦY TRONG NHÀ ĐỂ

Các loại cây xanh rất cần thiết trong việc hạn chế tình trạng ô nhiễm không khí trong các nhà. Bên cạnh đó việc bố trí cây cảnh trong nhà còn có thể giúp cho gia đình làm ăn phát tài, đạt được nhiều thành công và may mắn hơn.
Chi Tiết

🎉CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10🎉

Phụ nữ là để trân trọng yêu thương...! Người phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Vì vậy đừng làm họ buồn nhé.

Chi Tiết

CALACATTA - SỰ TINH KHIẾT NHƯNG KHÔNG ĐƠN ĐIỆU

Gạch trắng tinh khiết sẽ không còn đơn điệu với những đường vân marble sắc sảo và tinh tế.
Chi Tiết

☀️KÍCH THƯỚC GẠCH NÀO SẼ LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI?☀️

Những viên gạch với kích thước lớn sẽ dẫn đầu xu hướng trong tương lai nhằm tạo cho không gian của bạn thêm thông thoáng và rộng rãi hơn. Những đường vân trên gạch khổ lớn sẽ được thể hiện rõ nét và chân thực hơn so với gạch kích thước nhỏ

Chi Tiết

💫PHONG THỦY PHÒNG NGỦ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?💫


Một giấc ngủ ngon rất quan trọng với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó mang lại năng lượng, xoa tan đi sự mệt mỏi cũng như lo lắng.
Chi Tiết

Bí quyết chọn gạch ốp lát nhà cửa

Gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bộ mặt của cả ngôi nhà. Khi chọn gạch ốp lát, bạn cần lưu ý đến màu sắc, kích cỡ... phù hợp với nhà mình. Khi chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà bạn cần phải thỏa mãn những điểm sau:
Chi Tiết

Biến sân thượng thành nơi thư giãn tuyệt vời

Nếu bạn sống trong ngôi nhà phố, đừng bỏ phí phần sân thượng của gia đình.
Chi Tiết