Giới Thiệu

    Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh ra đời vào năm 1992, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại gạch cao cấp nhập khẩu từ các hãng sản xuất gạch nổi tiếng trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp. Trường Thịnh Ceramics tự hào là đại điện độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu gạch nổi tiếng như ROMARIO, DAUGRES, VWIN, SOTOO, NANOGRES, SAN'T AGOSTINO, FLORINA, LACASA, ICC, ITTO, KINGDOM, METAL,... và các thương hiệu Gạch Việt Nam danh tiếng PRIME Deluxe, Hoan My, CMC, WHITE HORSE.

     Qua hơn 20 năm phát triển, Trường Thịnh luôn đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng. Qua hơn 20 năm phát triển, Trường Thịnh luôn đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng.

BENVENUTI IN FAP

Dịch vụ

     Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh ra đời vào năm 1992, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại gạch cao cấp với hai dòng riêng biệt là gạch bóng kính và gạch mờ nghệ thuật nhập khẩu từ các hãng sản xuất gạch nổi tiếng Châu Âu, Châu Á như Ý, Thụy sĩ, Malaysia . . . Với bề dày kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp, Trường Thịnh Ceramics ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường gạch trang trí nói riêng.

     Qua hơn 20 năm phát triển, Trường Thịnh luôn đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng.

     Trường Thịnh Ceramics tự hào là đại điện độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu gạch nổi tiếng như Romario, Daugres, Gusto, Sant'agostino, Overland,....

     Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

* 324C Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 38686003 – 38686004 Fax: (08) 38686008 

 

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP GẠCH CAO CẤP
              HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dịch vụ

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại gạch nào thích hợp cho ngôi nhà của mình? Khi lựa chọn sản phẩm của Trường Thịnh Ceramics bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn một cách chu đáo. Kết hợp đó là dịch vụ thiết kế 3D MIỄN PHÍ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thấy được ngôi nhà của mình trông như thế nào trước khi tiến hành thi công.

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí